Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên tại TP. Bắc Ninh

Mua Che Thai Nguyen O Bac Ninh

Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên tại TP. Bắc Ninh

LH: 0987 624 826 – 0972 408 680

Người tại TP. Bắc Ninh muốn mua Chè Thái Nguyên tại TP. Bắc Ninh phải làm thế nào?

Chè Thái Nguyên là thức quà tâm giao truyền thống của người Việt được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như: thưởng thức hằng ngày trong gia đình, tiếp khách trong công sở hay đi biếu mỗi dịp lễ tết.

Cùng với nhiều công dụng: làm tỉnh táo, giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư… nhiều người tại TP. Bắc Ninh thường mua Chè Thái Nguyên tại TP. Bắc Ninh ở những cơ sở bán Chè của Hệ thống Chè Thái Nguyên toàn quốc Chè Tâm Ngọc Bắc Ninh.

Để thuận tiện cho việc chọn Chè phục vụ cho các mục đích khác nhau: thưởng thức, tiếp khách hay quà biếu, Chè Tâm Ngọc Bắc Ninh giới thiệu đến quy khách các loại Chè Chè Tâm Ngọc Bắc Ninh đang cung cấp như sau:

1. Chè Thái Nguyên Truyền thống

Đặc điểm: Được lựa hái chọn lọc theo quy chuẩn truyền thống, Chè đặc sản với tiêu chí sạch, chất lượng. Chè đặc sản mang trong mình hương thơm vị đượm, nồng nàn tươi mát của cốm non.

Giá thành: 200.000đ / kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè đặc biệt:

Đặc điểm: một đặc sản Chè ngon và nổi tiếng của vùng Chè Thái Nguyên. Từng búp Chè 1 tôm 3 đến 4 lá lá được chọn lọc, sau đó được sao tay bởi nghệ nhân sao Chè đã tạo lên những cánh Chè xoăn, chắc và cong như móc câu. Chè Móc Câu Tân Cương Đặc sản khi Rót ra chén Chè có vị thơm ngát, màu trong xanh óng vàng, tiền chát ngọt hậu, sâu lắng trong lòng người thưởng thức.

Giá thành: 230.000đ / kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Móc Câu đặc sản.

Đặc điểm: được chế biến từ những búp Chè tươi, được hái theo quy tắc 1 tôm 3 lá, có vị tiềm chát dịu và hậu ngọt quyện cùng với hương cốm ngầy ngậy đặc trưng của vùng Thái Nguyên. Khi pha nước có màu vàng sánh,màu nước rất xanh, nước trong, hương thơm đượm mùi cốm non, vị Chè chát đượm, hậu ngọt.

Giá thành  300.000₫/kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Móc Câu đặc biệt.

Đặc điểm: Chè Móc Câu Thượng hạng là loại Chè có cánh săn nhỏ và cong chắc, đen bóng như cái móc câu, được hái theo quy tắc 1 tôm 2 lá tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Khi thả Chè vào lòng bàn tay hít mùi thương thấy thơm ngầy ngậy, nhai vài cánh Chè thấy có vị bùi, chát ngọt đậm đà.

Giá thành: 450.000₫/ kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Nõn Tôm đặc sản.

Đặc điểm: được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy cách 1 tôm 1 lá trên các đồi Chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao Chè thực thụ của Tân Cương tạo nên một sản phẩm Chè Nõn Tôm đặc sản có mùi ngậy của cốm non, nước trong tránh sánh vàng đặc biệt.

Giá thành: 600.000₫/kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Nõn Tôm Đặc biệt

Đặc điểm: Được chế biến từ những búp Chè 1 tôm 1 lá non chọn lọc của vùng Chè, Thái Nguyên. Chè được sao tay thủ công bởi nghệ nhân sao Chè. Chè thuần mộc, không sử dụng hương liệu và chất bảo quản. Chè Nõn Tôm cho hương thơm, vị đượm, nước xanh óng vàng.

Giá thành: 800.000₫/kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Bảo Đinh Đặc sản

Đặc điểm: là đặc sản Chè đặc biệt thơm ngon của Vùng Chè Thái Nguyên. Với tinh túy đất trời đã hội tụ nơi nõn Chè, cùng với nghệ thuật hái Chè, vò Chè và đặc biệt là nghệ thuật chỉnh lửa lên hương điêu luyện của nghệ nhân sao Chè đã tạo ra một sản phẩm Chè vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Những cánh Chè Đinh Nõn đen bóng, nhỏ li ti như đầu tăm và đều nhau tăm tắp. Khi pha với nước sôi, Chè (Chè) cho một làn hương tựa cốm non tinh khiết, nồng nàn, sắc nước trong xanh ngả vàng sóng sánh rất quyến rũ, vị Chè bắt đầu bằng vị chát thanh tao nơi đầu lưỡi để sau đó lan tỏa vị ngọt bùi đến từng chân răng kẽ lợi và cuối cùng đọng lại vị ngọt ngào rất đượm đà và sâu lắng nơi cổ họng.

Giá thành 1.600.000₫/kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

  1. Chè Bảo Đinh Thượng hạng.

Đặc điểm: là sản vật Chè ngon nhất, đẳng cấp nhất của đất Chè Thái Nguyên nói riêng và cũng là loại Chè ngon, đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nói chung. Chè Đinh Ngọc thượng hạng được hái 1 nõn còn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh, đem sao suốt bằng cả cái tâm, cái tài và giác quan nhạy bén của người nhiều năm gắn bó với Chè. Chè có mầu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, từng nõn Chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp Chè khô vẫn thường thấy. Chè khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng của vùng Chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

Giá thành  3.000.000₫/ kg (Có đóng theo gói: 500gr, 200gr, 100gr)

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp Chè thái nguyên lớn nhất cả nước, Chè Tâm Ngọc Bắc Ninh luôn nỗ lực và cam kết là địa chỉ cung cấp Chè Thái Nguyên tại TP. Bắc Ninh chất lượng, đảm bảo Chè Thái Nguyên chính hãng với giá thành hợp lý với mọi người yêu Chè.

Hiện tại Chè Tâm Ngọc Bắc Ninh đã có hệ thống cửa hàng Chè Thái Nguyên trên toàn quốc. Để mua Chè Thái Nguyên ngon tại tại TP. Bắc Ninh hay địa điểm gần nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0987 624 826 để được tư vấn miễn phí.